Chủ Nhật, 3 tháng 5, 2020

Thành danh không quên bạn cũ: Jennie "PR dạo" cho thành viên hụt của BLACKPINK giúp màn debut mờ nhạt bỗng giành được chú ý?

Mới đây, khán giờ bất ngờ trông thấy Jennie đăng tải trên Instagram Story giới thiệu sản phẩm âm nhạc của một nữ ca sĩ lạ mặt. Tìm hiểu ra thì đây chính là cựu trainee của YG - Jang Hanna , cô nàng cũng đã từng có thời gian thực tập chung với BLACKPINK nhưng đã không may mắn được tham dự vào đội hình cuối cùng của nhóm.

Jennie đăng hẳn 2 story trên instagram của mình để chúc mừng màn debut của Jang Hanna.

Có thể thấy được Jennie sống rất tình cảm, dù thành danh nhưng không quên đi người bạn cũ. Giờ đây khi biết được màn debut của Jang Hanna, cô nàng đã không ngần ngại thể hiện sự ủng hộ, giúp đỡ quảng bá sản phẩm solo cho người từng đồng cam cộng khổ, trainee cùng mình năm xưa.

Thành danh không quên bạn cũ: Jennie PR dạo cho thành viên hụt của BLACKPINK giúp màn debut mờ nhạt bỗng giành được chú ý? - Ảnh 2.

Jang Hanna từng là một mẩu trong đội hình sơ khai của BLACKPINK nhưng cuối cùng đã lỡ mất cơ hội.

Jang Hanna và các thành viên đã rất thân thiết và gắn bó từ thời còn làm trainee cách đây 6 năm.

Về phía Jang Hanna tuy rằng không phải một cái tên hoàn toàn mới toanh, cô nàng đã từng là thí sinh sáng giá trong "Kpop Star 3" hồi năm 2014 và được nhiều công ty nổi tiếng mời gọi. Thế nhưng 6 năm trời bị giấu kín trong "hòm châu báu" của YG mà không được debut, với một cách quản lý tắc trách như vậy không tránh khỏi tên tuổi của Jang Hanna đã bị lãng quên.

Do đó, sau khi Jang Hanna quyết định rời khỏi YG và tự mình debut thì sản phẩm của cô nàng đã không nhận được nhiều sự chú ý. Một tên tuổi non trẻ, lại tự thân vận động không có công ty chống lưng thực sự khó lòng nào mà bật lên được giữa thị trường Kpop khắc nghiệt.

MV "Runnaway" - Jang Hanna.

Thành danh không quên bạn cũ: Jennie PR dạo cho thành viên hụt của BLACKPINK giúp màn debut mờ nhạt bỗng giành được chú ý? - Ảnh 6.

Sau hai ngày phát hành MV của Jang Hanna chỉ nhận được lượt xem ít ỏi vài chục nghìn view. Nếu như cô nàng may mắn có được cơ hội debut cùng BLACKPINK thì đã đạt được con số phiên dịch lớn hơn rất nhiều với hàng trăm triệu lượt xem.

Thế nhưng đáng chú ý hơn cả là ở sức hút của Jennie. Sau hành động "tương trợ" giúp đỡ từ phía Jennie thì Jang Hanna đã nhận được sự chú ý đáng kể đầu tiên. Tên của cô nàng đã leo lên hẳn vị trí đầu tiên trong BXH tìm kiếm của Melon - trang nhạc lớn nhất của Hàn Quốc.

Thành danh không quên bạn cũ: Jennie PR dạo cho thành viên hụt của BLACKPINK giúp màn debut mờ nhạt bỗng giành được chú ý? - Ảnh 7.

Bài hát của Jang Hanna lên top 1 real-time của Melon sau khi Jennie đăng story ủng hộ.

Thành danh không quên bạn cũ: Jennie PR dạo cho thành viên hụt của BLACKPINK giúp màn debut mờ nhạt bỗng giành được chú ý? - Ảnh 8.

Với sức mạnh danh tiếng cực khủng của Jennie, nhờ vào một chiếc story trên IG với hơn 26 triệu người theo dõi đã đưa Jang Hanna vụt sáng, lọt hẳn top đầu tìm kiếm.

Chuyện này chắc chắn đã giúp tên tuổi của Hanna được biết đến nhiều hơn, và có thêm không ít người chú ý cũng như tìm hiểu về ca khúc debut của cô nàng. Jennie quả thực đã thực hiện được một pha cứu cánh ngoạn mục cho màn debut của người đồng đội cũ.

Jennie đúng là người gì đâu... mà vừa có tâm lại còn có tầm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét