Thứ Tư, 11 tháng 3, 2020

Chàng trai vàng trong làng số đỏ gọi tên Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon, cả đi tù cũng có quý nhân phù trợ mới tài

Số phận bất hạnh, khó khăn đến cùng cực thế nhưng Park Sae Ro Yi ( Park Seo Joon ) ở Tầng lớp Itaewon ( Itaewon Class ) luôn có quý nhân phù trợ luôn xuất hiện giúp đỡ mỗi lúc cuộc đời anh có biến. Vẻ ngoài thì như cứ chẳng cần một ai thế nhưng lỡ sẩy chân một cái thôi là có người sẵn sàng tới cứu vớt miễn phí liền. Điểm qua bốn lần thần may mắn dáng xuống đầu này thôi thì đã thấy có vẻ cuộc đời đang dần ưu ái cho người đã đi qua quá nhiều khổ đau hay chăng.

Chàng trai vàng trong làng số đỏ gọi tên Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon, cả đi tù cũng có quý nhân phù trợ mới tài - Ảnh 1.

1. Đi tù không thèm làm quen ai nhưng vẫn có đại ca bảo kê

Sau mưu kế thâm độc và hèn hạ của cha con họ Jang, Park Sae Ro Yi ( Park Seo Joon ) chính thức bị đẩy vào tù 3 năm ròng với tội danh giết người nhưng không thành. Vừa trải qua cú sốc tinh thần nặng nề lại kèm thêm cái tính cộc cằn, lạnh lùng đã thành thương hiệu, tưởng bấy nhiêu đó sẽ khiến cuộc sống trong tù của Sae Ro Yi sẽ có sóng gió lắm đây, vì đại ca thường chỉ thích những thằng dễ bảo. Thế nhưng Park Sae Ro Yi lại biến mình thành trường hợp đặc biệt luôn. Không những né được những trận đòn mà Sae Ro Yi còn được các đại ca tạo không gian riêng tư cho tiện dùi mài kinh sử.

Chàng trai vàng trong làng số đỏ gọi tên Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon, cả đi tù cũng có quý nhân phù trợ mới tài - Ảnh 2.

Ở đây không ai dám đụng đến anh chú dám sao, thử đi biết liền.

Chàng trai vàng trong làng số đỏ gọi tên Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon, cả đi tù cũng có quý nhân phù trợ mới tài - Ảnh 3.

Có ai đi tù mà được ngồi thảnh thơi đọc sách như anh không?

Chàng trai vàng trong làng số đỏ gọi tên Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon, cả đi tù cũng có quý nhân phù trợ mới tài - Ảnh 4.

Đến ra tù rồi nhưng vẫn nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ đại ca.

2. Ra tù lập nghiệp với số vốn sương sương 1,9 tỷ won, hóa ra là có nhà đầu tư kim cương đấy

Chắc hẳn Park Sae Ro Yi phải được vinh danh vào hội khởi nghiệp có tầm cỡ hậu ra tù thì mới đúng. Chuyện là sau ra tù anh chàng đã quyết định đi tàu viễn đông 7 năm sau đó Công ty dịch thuật Sài Gòn Blog về mở một quán nhậu nhỏ và bắt đầu gầy dựng sự nghiệp từ đây. Cứ tưởng trai nghèo có chí làm giàu, thế nhưng ai ngờ tới được đằng sau Park Sae Ro Yi là cả một thế lực tài chính khổng lồ với con số lên đến 1,9 tỷ won và anh chàng đầu tư hết số tiền này vào Jangga để lấy cho mình 1 phần trăm cổ phần. Nhờ có người bạn đặc biệt Lee Ho Jin (Lee David) mà số tiền năm nào mới có cơ hội gia tăng từng ngày, giúp Sae Ro Yi có thể đường hoàng mà khai chiến với Jang Dae Hee ( Yoo Jae Myung ).

Chàng trai vàng trong làng số đỏ gọi tên Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon, cả đi tù cũng có quý nhân phù trợ mới tài - Ảnh 6.

Quý nhân với thần chú có thể làm tiền đẻ ra tiền.

Chàng trai vàng trong làng số đỏ gọi tên Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon, cả đi tù cũng có quý nhân phù trợ mới tài - Ảnh 7.

Mới ra tù nhưng tiền anh thì không thiếu nhé có 1,9 tỷ won chứ nhiêu.

Chàng trai vàng trong làng số đỏ gọi tên Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon, cả đi tù cũng có quý nhân phù trợ mới tài - Ảnh 8.

Trời nó có nhiều tiền vậy sao, đây thực sự là bước ngoặt mà ta không thể ngờ tới được.

3. Khởi nghiệp lơ mơ thì có ngay crush thông minh tài năng sẵn sàng xả thân giúp đỡ vô điều kiện

Câu chuyện khởi nghiệp luôn đầy gian nan với những người trẻ mới mắt đầu, ít kinh nghiệm và sự hiểu biết và Park Sae Ro Yi cũng không ngoại lệ? Dù đã cố công dùi mài kinh sử bao năm trong tù rồi còn làm ra tiền mở quán thế nhưng giai đoạn đầu, quán của Park Sae Ro Yi ế ẩm vô cùng. Anh chủ Damban đang đau đầu vì không biết cách nào để quán đông khách lên thì từ đâu xuất hiện một cô gái với IQ 162, xinh đẹp lại thức thời đến giúp đỡ nhiệt tình làm cho quán phất lên trông thấy trong một thời gian ngắn.

Chàng trai vàng trong làng số đỏ gọi tên Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon, cả đi tù cũng có quý nhân phù trợ mới tài - Ảnh 9.

Yi Seo không sợ trời cũng chẳng sợ đất với quyết tâm giúp cuộc đời ông chủ Ro Yi chiến thắng lẫy lừng.

Chàng trai vàng trong làng số đỏ gọi tên Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon, cả đi tù cũng có quý nhân phù trợ mới tài - Ảnh 10.

Nếu không có Yi Seo chắc giờ có khi anh đã chuyển nghề mất rồi.

Chàng trai vàng trong làng số đỏ gọi tên Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon, cả đi tù cũng có quý nhân phù trợ mới tài - Ảnh 11.

Sẵn sàng hi sinh vì anh luôn.

4. Phá sản tới cổ rồi thì bỗng dưng có đại gia ngầm chống lưng

Lại thêm một lần nữa Park Sae Ro Yi bị lão cáo già Jang Dae Hee chơi xỏ. Đúng là gừng càng già càng cay, cú lừa của Jang Dae Hee lần này chính thức vươn lên một tầm cao mới, khiến Park Sae Ro Yi bị suy sụp thực sự. Jang Dae Hee ngấm ngầm tưởng đánh chết voi ai ngờ đâu voi vừa bị thương đã có ngay thần thánh đến cứu giúp. Không thể ngờ được vị quý nhân phù trợ và chống lưng cho Park Sae Ro Yi lần này lại là bà Kim Soon Rye (Kim Mi Kyung) - người chuyên cho vay nặng lãi và có tính tình siêu quái gở.

Chàng trai vàng trong làng số đỏ gọi tên Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon, cả đi tù cũng có quý nhân phù trợ mới tài - Ảnh 12.

Ta đây không có gì ngoài tiền và quyền và ta thích đầu tư cho Park Sae Ro Yi đấy thì sao nào?

Chàng trai vàng trong làng số đỏ gọi tên Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon, cả đi tù cũng có quý nhân phù trợ mới tài - Ảnh 13.

Để đấy ta sẽ đầu tư cho cháu trở thành số một đất nước luôn, chứ chẳng đùa.

Itaewon Class tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét