Thứ Bảy, 14 tháng 3, 2020

Công ty dịch thuật 123 Lê Trọng Tấn Dĩ An, Bình Dương

Công ty dịch thuật Bình Dương 123 Lê Trọng Tấn Dĩ An, Bình Dương là công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu trong số những công ty dịch thuật chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại Bình Dương. Trải qua hơn 10 năm tồn tại và phát triển tới nay chúng tôi tự hào vì cung cấp dịch vụ dịch thuật cho hơn 100.000 khách hàng, với hơn 500.000 bản dịch thuộc mọi ngôn ngữ, chuyên ngành.

 

Đơn vị dịch thuật chất lượng đảm bảo tại Bình Dương

Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ dịch thuật, dịch vụ phiên dịch, dịch công chứng uy tín, đảm bảo cho mọi cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước. Ngoài những nỗ lực về đảm bảo tính chính xác và hoàn hảo của bản dịch, Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến việc quản lý dự án chuyên dụng và tối ưu dịch vụ khách hàng.

 

Lựa chọn Dịch thuât BÌNH DƯƠNGquý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì ? dưới đây là một số những ưu điểm mà dịch thuật BÌNH DƯƠNGsẽ mang lại cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ:

 

1 – Giá trị dịch thuật

 

Giá trị dịch thuật được thông qua sự chính xác và tính toàn vẹn của tài liệu dịch thuật. Khi quý khách hàng cần phát triển dự án, hoặc chất lượng dịch thuật, dịch vụ tốt nhất thì đó là lúc năng lực hỗ trợ quý khách hàng của chúng tôi có cơ hội thể hiện. Bởi lẽ dịch thuật BÌNH DƯƠNG tập trung vào những yếu tố sau :

 

Không ngừng mở rộng chuỗi dịch vụ của chúng tôi, như thế bạn chỉ cần một công ty duy nhất để xử lý dự án của bạn,

Đưa những kinh nghiệm và cơ sở dữ liệu với đa chuyên ngành mà chúng tôi tích lũy được phục vụ mục đích của quý khách hàng,

Giới thiệu các sáng kiến tiết kiệm chi phí cho dự án của quý khách hàng.

Cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng thực sự, đạt chuẩn quốc tế.

Đội ngũ nhân viên dịch thuật có tay nghề và trình độ của Công ty dịch thuật Bình Dương Cùng với đó là kinh nghiệm và vị trí của công ty chúng tôi tại Việt Nam nói riêng và thị trường dịch thuật châu Á nói chung cho phép chúng tôi giảm được chi phí điều hành và các chi phí cố định.

 

Nhờ đó, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ dịch thuật có giá hấp dẫn, các dịch vụ dịch thuật , phiên dịch và dịch vụ khách hàng chất lượng cao mà đối thủ cạnh tranh của chúng tôi khó có thể đáp ứng được.

 

Giá trị dịch thuật BÌNH DƯƠNG mang tới cho khách hàng là ở chất lượng bản dịch, thời gian hoàn thành, các chế độ hậu mãi khách hàng dịch thuật

Giá trị cốt lõi của dịch thuật là nằm ở chất lượng dịch

2 – Phương thức tiếp cận cá nhân

 

Tại Công ty dịch thuật Bình Dương, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ từ một Giám đốc dự án chuyên nghiệp, họ sẽ giám sát toàn bộ các hạng mục, hỗ trợ và liên hệ với quý khách hàng trong suốt quá trình thực hiện dự án ( Quá trình thực hiện dịch thuật tài liệu và biên dịch cho quý khách hàng ).

 

Các giám đốc dự án của chúng tôi có thể tiếp cận được vào tất cả các nguồn lực làm việc đảm bảo dự án của khách hàng được quản lý theo đúng tiêu chuẩn, tiến độ và thời gian đã đề ra.

chúng tôi mặc định rằng mỗi khách hàng của mình đều là những đối tác quan trọng và quý khách hàng luôn được quan tâm ở mức tối đa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có dự án cần dịch thuật

Chi tiết liên hệ:

Công ty dịch thuật Bình Dương

Địa chỉ: 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương

Email: info@dichthuatchuyennghiep.com.vn.

Gọi ngay 0947.688.883 để có giá tốt nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét