Thứ Năm, 23 tháng 4, 2020

Cô nàng xinh đẹp hút triệu lượt xem nhờ độ dẻo và khả năng tâng bóng khó tin nhưng quan sát kỹ các fan lại nhanh chóng phát hiện ra sự thật

Mới đây, trang cá nhân của VĐV tâng bóng nghệ thuật Jordan Meunier đã đăng tải một đoạn video đặc biệt khiến dân tình bàn tán dữ dội. Clip Công ty CP dịch thuật miền trung - MIIDtrans Blog này sau đó được trang 433 chia sẻ lại và hút gần 2 triệu lượt xem chỉ trong ít giờ.

Mở đầu video là hình ảnh một cô nàng đang nằm sấp trên mặt sàn. Kế đến, cô tung một trái bóng về phía sau và dùng 2 chân làm xiếc với trái bóng. Khỏi phải nói dân tình choáng váng thế nào trước màn trình diễn cực dẻo và cực chất của cô gái trẻ.

Cô nàng xinh đẹp gây sốt với màn tâng bóng khi đang nằm

Tuy nhiên, càng nhìn kỹ phần đông lại càng thấy sai sai. Bởi lẽ, dù có giỏi đến đâu, cô gái cũng không thể tâng bóng mà không nhìn. Họ cho rằng anh chàng Meunier ranh mãnh thực chất nằm đằng sau và thực hiện hết phần việc khó nhất. Với một người từng 4 lần vô địch tâng bóng nghệ thuật nước Pháp như Meunier, anh thừa sức làm được những kỹ thuật kia.

"Chắc chắn có người ở đằng sau rồi. Hãy nhìn kỹ phần đầu của đoạn clip", tài khoản adhm cho hay.

"Nhìn cỡ giày có thể biết không phải cô ấy rồi. Chân phụ nữ không thể to được đến vậy", một người khác nói thêm.

Bị các fan phát hiện, Meunier đành đáp lại bằng biểu tượng mặt cười. Dù sao, anh chàng cũng đã đem lại những giây phút sảng khoái cho cộng đồng mạng. Được biết những ngày qua, Meunier cùng cô nàng trong clip đã cùng nhau tự cách ly tại nhà. Ở một video, VĐV người Pháp gọi cô nàng trên là "tình yêu" nên nhiều khả năng đây chính là bạn gái của anh chàng này.

Cô nàng xinh đẹp hút triệu lượt xem nhờ độ dẻo và khả năng tâng bóng khó tin nhưng quan sát kỹ các fan lại nhanh chóng phát hiện ra sự thật - Ảnh 2.
Cô nàng xinh đẹp hút triệu lượt xem nhờ độ dẻo và khả năng tâng bóng khó tin nhưng quan sát kỹ các fan lại nhanh chóng phát hiện ra sự thật - Ảnh 3.

Anh chàng Jordan Meunier từng giành ngôi Á quân tâng bóng nghệ thuật thế giới vào năm 2016.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét