Thứ Ba, 21 tháng 4, 2020

Giữa đêm, Hari Won “tứk đỏ mặt” năn nỉ Lê Giang dừng xuất hiện trước mặt chồng, còn để cả hashtag van nài, chuyện gì đây?

Là một trong những cặp vợ chồng hài hước và lầy lội nhất nhì Vbiz, những câu chuyện nhà Trấn Thành Hari Won luôn mang lại tiếng cười cho khán giả. Hết tố nhau vì "kẻ thứ 3" là thú cưng, nay Hari Won còn đăng đàn tiết lộ chồng "cười sảng" giữa đêm khiến cô không ngủ được. Theo đó, mọi nguyên nhân xuất phát từ một đàn chị thân thiết trong hội bạn.

Cụ thể, giữa đêm "canh ba", Hari Won đã lén quay lại khoảnh khắc Trấn Thành cười cực to và sảng khoái khi xem hài của Lê Giang , không chỉ thế cô còn tiết lộ bị ám ảnh tiếng cười của chồng nên không ngủ được. Điều này khiến Hari Won phải lên tiếng trên MXH để năn nỉ đàn chị: " Chị Nguyễn Lê Giang ơi, b an đêm chị đừng xuất hiện trước mặt chồng em nữa được không? Em khó ngủ quá".

Đâu chỉ thế, bà xã Trấn Thành còn đính kèm cả loạt hashtag van nài có nội dung: "Trấn Thành mê chị Lê Giang hơn mê vợ", "Hay là chị mang chồng Công ty CP dịch thuật miền trung - MIIDtrans Blog em về nuôi luôn cũng được", "Em già nên em khó ngủ mọi người ơi!",...Chia sẻ của Hari Won khiến dân tình cười xỉu vì vợ chồng nhà này quá lầy lội, cứ để dân tình hóng mỗi ngày một chuyện vui thế này!

Clip: Trấn Thành “cười sảng” giữa đêm khi xem hài của Lê Giang

Giữa đêm, Hari Won “tứk đỏ mặt” năn nỉ Lê Giang dừng xuất hiện trước mặt chồng còn để cả hashtag van nài, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Giữa đêm canh ba, Hari Won phải lên tiếng van nài đàn chị vì thú vui cực lạ của chồng

Giữa đêm, Hari Won “tứk đỏ mặt” năn nỉ Lê Giang dừng xuất hiện trước mặt chồng còn để cả hashtag van nài, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Không chỉ Hari Won, dân tình cũng ám ảnh giọng cười cực sảng khoái của Trấn Thành

Giữa đêm, Hari Won “tứk đỏ mặt” năn nỉ Lê Giang dừng xuất hiện trước mặt chồng còn để cả hashtag van nài, chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Thì ra ngoài vợ, đây là người phụ nữ có thể mang lại niềm vui cho Trấn Thành!

Trước đó, Lê Giang nhiều lần bày tỏ thấy may mắn vì có Trấn Thành giúp đỡ
Giữa đêm, Hari Won “tứk đỏ mặt” năn nỉ Lê Giang dừng xuất hiện trước mặt chồng còn để cả hashtag van nài, chuyện gì đây? - Ảnh 7.

Lê Giang cũng là 1 đàn chị thân thiết trong hội bạn thân của vợ chồng Trấn Thành trong các buổi đi chơi và du lịch nước ngoài.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét